Khi ý tưởng star-up lên mây


Khi ý tưởng “lên mây”, khi ý tưởng start up lên mây.

Trong giai đoạn phát triển đầu tiên, những startup cần tận dụng mọi nguồn lực và lợi thế của công nghệ.

Phong trào khởi nghiệp đang lên cao trong vài năm trở lại đây. Ở thời kỳ đầu của khởi nghiệp, những người trẻ thường gặp rất nhiều khó khăn về mặt công nghệ, quản trị. Do vậy, lựa chọn nền tảng công nghệ đúng đắn có thể là yếu tố quan trọng giúp cho doanh nghiệp vượt qua được những rào cản ban đầu.

Điện toán đám mây hiện đã trở thành xu hướng công nghệ hàng đầu. Khoảng 10 năm qua, hầu hết các công ty lớn và đại gia về công nghệ đều đã ứng dụng hoặc cung cấp điện toán đám mây. Tuy nhiên không chỉ với những doanh nghiệp lớn, điện toán đám mây còn đem lại rất nhiều lợi ích cho những doanh nghiệp nhỏ, startup.

Sử dụng điện toán đám mây, nói một cách nào đó, cũng giống như bạn đang “đứng trên vai người khổng lồ”. Những trung tâm dữ liệu lớn được các tập đoàn xây dựng có tài nguyên và năng lực tính toán mà các máy chủ đơn lẻ không thể so sánh được. Tuy nhiên, việc dựa vào người khổng lồ lại đem tới một lợi ích rõ rệt là giúp startup tiết kiệm chi phí.

Các doanh nghiệp khởi nghiệp đều phải nghĩ đến chuyện “sống sót” cho đến khi “hòa vốn”, do vậy nguồn lực để đầu tư vào nền tảng là rất hạn chế, nhưng đồng thời cũng không thể bỏ qua yếu tố này. Công nghệ điện toán đám mây cung cấp nền tảng với tài nguyên vô tận, những gói dịch vụ linh hoạt giúp cho startup có thể đầu tư một cách đúng đắn.

Sự linh hoạt của nền tảng đám mây là tính chất rất quan trọng. Thực tế là các startup sẽ khó tính toán được nhu cầu về phần cứng trong quá trình chạy dịch vụ. Nếu như trải qua một đợt growth hack thành công, nhu cầu sử dụng dịch vụ của bạn sẽ nhanh chóng bùng nổ, và hệ thống yếu đuối, không đáp ứng nổi nhu cầu chính là thứ bạn sợ hãi nhất. Với nguồn tài nguyên vô hạn của máy chủ đám mây, bạn có thể điều chỉnh tài nguyên theo nhu cầu dựa trên thời gian thực.

CÔNG TY PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG CHÚC CÁC BẠN KHỞI NGHIỆP THÀNH CÔNG!

        Bài liên quan

   Những lưu ý về phần mềm bán hàng

   Quản lý cửa hàng thực phẩm sạch với phần mềm

   Cân điện tử dùng cho siêu thị, cửa hàng

   Lợi ích khi sử dụng phần mềm bán hàng trong kinh doanh

   Nên sử dụng phần mềm bán hàng Online hay Offline

   Lý do để bạn lựa chọn phần mềm bán hàng VTEX

   Sử dụng phần mềm bán hàng miễn phí NÊN hay KHÔNG ?

   Phần mềm quản lý bán hàng gia dụng

   Quản Lý Cửa Hàng Giày Dép Thời Trang

   Linh kiện phụ tùng ôtô xe máy

   Quản lý cửa hàng văn phòng phẩm

   Có nên sử dụng két đựng tiền ?

   Thiết bị máy bán hàng giá rẻ

   Kinh doanh cửa hàng hoa tươi với phần mềm

   Các giải pháp quản lý bán hàng từ xa ?

   Khi ý tưởng star-up lên mây

   Sử dụng phần mềm bán hàng như thế nào ?

   Kinh doanh online như thế nào mới đúng ?

   Thực phẩm sạch Botanika