Phần mềm quản lý bán hàng gia dụng


Phần mềm quản lý bán hàng gia dụng của Vtex giúp bạn quản lý hiệu quả tất cả các mẫu in của cửa hàng, bên cạnh đó bạn hoàn toàn có thể đưa ra ý tưởng thiết kế của mình theo ý muốn, chèn logo cửa hàng một cách nhanh chóng và đơn giản.

Đặc điểm ưu việt của phần mềm quản lý bán hàng gia dụng

Mẫu in phù hợp với nhiều khổ giấy hiện hành

Tất cả các loại mẫu in của phần mềm quản lý bán hàng gia dụng Vtex dù là tự thiết kế hay mặc định cũng đều phù hợp với nhiều khổ giấy hiện nay, giúp bạn tận dụng những thiết bị in ấn có sẵn trước đó, hoặc cũng có thể thuận tiện và đơn giản trong việc lựa chọn giấy in và máy in.

Khi thao tác trên phần mềm quản lý bán hàng, điều mà tất cả chủ cửa hàng mong muốn chính là nhanh chóng và hiệu quả. Vtex cung cấp cho bạn một phần mềm ưu việt, giúp rút ngắn thời gian thao tác, từ đó nâng cao hiệu quả công việc quản lý của bạn.

Phần mềm quản lý bán hàng gia dụng

Phần mềm quản lý bán hàng gia dụng

Quản lý mọi mẫu in của cửa hàng đồ gia dụng

Phần mềm quản lý bán hàng gia dụng Vtex cung cấp cho bạn các mẫu in với thông tin đầy đủ, từ mẫu phiếu gửi đơn hàng, mẫu hóa đơn bán hàng, mẫu phiếu công nợ, thu chi, mẫu phiếu xuất nhập kho… Bạn cũng có thể tự thiết kế mẫu in nếu muốn hoặc sử dụng mẫu in có sẵn.

Tiết kiệm thời gian với nhiều loại import

Phần mềm bán hàng Vtex cung cấp cho bạn các loại import như: Import đơn hàng, trạng thái sản phẩm, đơn hàng, Danh mục sản phẩm, Nhà cung cấp, Sản phẩm hoa hồng tính cho nhân viên bán hàng, Giá sản phẩm theo chi nhánh, Khách hàng, Sản phẩm khuyến mãi, Mã thẻ khách hàng, Coupon, phiếu yêu cầu XNK, Phiếu XNK, phiếu yêu cầu XNK, Vị trí sản phẩm trong kho, Kiểm kho, Phiếu thu chi, Báo nợ, báo có, Số dư đầu kỳ, Công nợ đầu kỳ… So với khi sử dụng những phần mềm quản lý bán hàng khác giúp bạn tiết kiệm thời gian thao tác hơn rất nhiều.

Những tùy chọn trong module Cài đặt chung của phần mềm quản lý bán hàng gia dụng Vtex chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả tuyệt đối trong việc bán hàng của cửa hàng đồ gia dụng:

Gắn tài khoản nhân viên vào doanh nghiệp; Tạo tài khoản, phân quyền cho từng nhân viên; Quy định số tồn sản phẩm tối thiểu, tối đa; Giới hạn địa chỉ IP được phép đăng nhập vào hệ thống; Quy định khoảng thời gian được phép trả hàng và % tiền hoàn trả cho khách.

Chặn xuất trả nhà cung cấp đối với sản phẩm mua đứt; Quy định sử dụng điểm tích lũy để thanh toán; Quy định tỉ lệ quy đối tiền khách mua hàng thành điểm tích lũy; Quy định kho được phép trả hàng cho nhà cung cấp; Chặn chỉ cho phép đổi/ trả tại cửa hàng đã mua sản phẩm; Tính hoa hồng cho nhân viên bán hàng theo nấc bậc thang.

Tính hoa hồng cho nhân viên bán hàng theo mức hóa đơn; Chặn xem giá nhập sản phẩm; Tính hoa hồng cho nhân viên bán hàng theo sản phẩm; Quy định khoảng thời gian được phép sửa, xóa phiếu XNK; Chặn bán âm, không cho bán sản phẩm không có số tồn; Quy đinh khoảng thời gian được phép xem báo cáo; Chặn sửa giá sản phẩm khi bán hàng, tạo đơn hàng; Chặn nhân viên xem thông tin khách hàng của nhân viên khác; Chặn nhân viên chăm sóc đơn hàng của nhân viên khác.

Quý khách hàng cần tìm hiểu thêm về phần mềm quản lý bán hàng gia dụng của Vtex vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả nhất.

        Bài liên quan

   Những lưu ý về phần mềm bán hàng

   Quản lý cửa hàng thực phẩm sạch với phần mềm

   Cân điện tử dùng cho siêu thị, cửa hàng

   Lợi ích khi sử dụng phần mềm bán hàng trong kinh doanh

   Nên sử dụng phần mềm bán hàng Online hay Offline

   Lý do để bạn lựa chọn phần mềm bán hàng VTEX

   Sử dụng phần mềm bán hàng miễn phí NÊN hay KHÔNG ?

   Phần mềm quản lý bán hàng gia dụng

   Quản Lý Cửa Hàng Giày Dép Thời Trang

   Linh kiện phụ tùng ôtô xe máy

   Quản lý cửa hàng văn phòng phẩm

   Có nên sử dụng két đựng tiền ?

   Thiết bị máy bán hàng giá rẻ

   Kinh doanh cửa hàng hoa tươi với phần mềm

   Các giải pháp quản lý bán hàng từ xa ?

   Khi ý tưởng star-up lên mây

   Sử dụng phần mềm bán hàng như thế nào ?

   Kinh doanh online như thế nào mới đúng ?

   Thực phẩm sạch Botanika