Quản Lý Cửa Hàng Giày Dép Thời Trang


Từ ngày dùng Phần mềm quản lý cửa hàng giày dép thời trang của cty Vtex Việt, rất nhiều chủ shop nhận thấy rất rõ ràng những thay đổi tích cực:

Trước tiên, từ phía khách hàng: vào giờ cao điểm, khách hàng không phải đợi chờ thu ngân. Việc check mã, tính tiền, tính khuyến mãi trở nên nhanh gọn. Đối với nhân viên mới, khi không có chủ Shop ở đấy. Nhân viên mới cũng dễ dàng bán hàng cho khách không xảy ra chút sơ sót nào. Thậm chí việc kiểm tra trong kho còn hàng  không? Và mã nào, size, màu nào, số lượng bao nhiêu, nhân viên chỉ thực hiện trong tích tắc. Khách hàng của chị luôn luôn hài lòng.

Lợi ích thiết thực, quan trọng nhất, cũng là quyết định nhất chính là đối với chủ Shop. Những yêu cầu đòi hỏi của chủ Shop sao cho có lợi nhất cho cửa hàng, khi sử dụng Phần mềm quản lý bán hàng giày dép thời trang cao cấp phải có hiệu quả tức thời so với phương pháp thủ công trước đây. Nếu không, công việc của Cty phần mềm sẽ không có tác dụng. Hiểu được tầm quan trọng và đòi hỏi thiết thực ấy của khách hàng.

     Công ty cổ phần công nghệ Vtex Việt cung cấp và trang bị cho bộ Phần mềm quản lý bán hàng thời trang dễ sử dụng nhất. Cũng như bộ Phần mềm quản lý bán hàng giày dép cao cấp dễ sử dụng cho toàn bộ khách hàng bán giày dép, túi xách, phụ kiện tất cả những tiện ích đặc biệt dành cho chủ hàng như. Xem báo cáo linh hoạt theo ngày, tuần, tháng, quý. Kiểm tra doanh số của từng quầy. Từng thu ngân hay doanh số bán hàng theo nhà sản xuất, nhà cung cấp. Báo cáo càng phong phú chi tiết bao nhiêu. Thì chủ hàng càng đưa ra những chiến dịch mũi nhọn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Ngoài Phần mềm quản lý thời trang giày dép cao cấp ra, chúng tôi còn cung cấp những bộ phần mềm khác phù hợp cho tất cả ngành hàng của quý khách hàng tại:

Http://www.phanmembanhang.net.vn. www.phanmemviet.net.vn. www.vtex.com.vn

        Bài liên quan

   Những lưu ý về phần mềm bán hàng

   Quản lý cửa hàng thực phẩm sạch với phần mềm

   Cân điện tử dùng cho siêu thị, cửa hàng

   Lợi ích khi sử dụng phần mềm bán hàng trong kinh doanh

   Nên sử dụng phần mềm bán hàng Online hay Offline

   Lý do để bạn lựa chọn phần mềm bán hàng VTEX

   Sử dụng phần mềm bán hàng miễn phí NÊN hay KHÔNG ?

   Phần mềm quản lý bán hàng gia dụng

   Quản Lý Cửa Hàng Giày Dép Thời Trang

   Linh kiện phụ tùng ôtô xe máy

   Quản lý cửa hàng văn phòng phẩm

   Có nên sử dụng két đựng tiền ?

   Thiết bị máy bán hàng giá rẻ

   Kinh doanh cửa hàng hoa tươi với phần mềm

   Các giải pháp quản lý bán hàng từ xa ?

   Khi ý tưởng star-up lên mây

   Sử dụng phần mềm bán hàng như thế nào ?

   Kinh doanh online như thế nào mới đúng ?

   Thực phẩm sạch Botanika