Linh kiện phụ tùng ôtô xe máy


Phần mềm bán hàng linh kiện xe máy ô tô chuyên nghiệp trên thị trường hiện nay cho khách hàng dựa trên những tiêu chí nào? Công ty Cổ phần công nghệ VNET Việt Nam đưa ra những giải pháp dưới đây nhằm đáp ứng nhu cầu Quản lý bán hàng cho ngành hàng chuyên biệt này.

Phần mềm được công ty thiết kế chuyên dụng dành cho các doanh nghiệp, chủ cửa hàng, đại lý bán buôn, bán lẻ phụ tùng ô tô, xe máy.

 

Chức năng bán lẻ: được sử dụng như một yêu cầu tất yếu nhất đối với 1 cửa hàng, dành cho các gian hàng, showroom linh kiện, hỗ trợ máy quét mã vạch, máy in hóa đơn và máy in mã vạch chuyên dụng. trong phần chức năng bán lẻ này, việc xử lý những thông tin chính xác nhất luôn đòi hỏi được ưu tiên hàng đầu. Tiếp đó, là cần tạo danh sách khách lẻ nhanh chóng để lưu thông tin khách hàng ngay lập tức mà vẫn đầy đủ.

Chức năng quản lý chương trình khuyến mãi theo thời gian, theo từng mã hàng hoặc theo gói sản phẩm, nhất là dịp lễ tết, các ngày kỷ niệm lớn showroom luôn đưa ra những chương kích cầu, giảm giá theo % mỗi sản phẩm, giảm giá theo tổng hóa đơn, tặng tiền mặt, tặng sản phẩm …v.v. Phần mềm quản lý linh kiện ô tô xe máy VtexPos luôn quản lý tốt các chương trình khuyến mãi riêng biệt hoặc các chương trình khuyến mãi liên quan đến nhau, giúp quản lý các chương trình, đảm bảo hàng hóa trong kho được xuất- nhập trong đợt khuyến mại vẫn chính xác nhất.

Hỗ trợ kiểm tra các giao dịch khi kết thúc một ngày làm việc, các đơn đặt hàng, hóa đơn xuất nhập và cả những khoản nợ của khách buôn, khách lẻ, nhà cung cấp..

Thông tin của từng sản phầm được lưu giữ thông qua mã tự sinh, mã vạch nhà sản xuất, mà vạch cửa hàng giúp tiết kiệm thời gian khi nhân viên phân biệt các sản phẩm tương tự dễ dàng và việc quản lý từng sản phẩm được khoa học hơn.

Công nợ khách buôn, khách lẻ, được liệt kê theo nhiều tiêu chí, theo thời gian, theo tên, phân loại khách hàng để việc thu nợ được chi tiết, rành mạch.

Ngoài ra, Phần mềm quản lý bán hàng linh kiện xe máy ô tô được gọi là chuyên nghiệp khi các sản phẩm hiện con trong kho đạt đến một mốc số lượng nhất định và ít hơn, thông báo sẽ hiện ra để chủ doanh nghiệp có thể chủ động gọi hàng kịp thời, tránh tình trạng hàng hóa trong kho đã hết, khi khách hàng cần mua thì không có để đáp ứng nhu cầu của họ.

Hiện  nay, các phần mềm quản lý bán hàng trên thị trường rất nhiều, công việc của khách hàng là lựa chọn ra cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhất, tiết kiệm chi phí nhất!

        Bài liên quan

   Những lưu ý về phần mềm bán hàng

   Quản lý cửa hàng thực phẩm sạch với phần mềm

   Cân điện tử dùng cho siêu thị, cửa hàng

   Lợi ích khi sử dụng phần mềm bán hàng trong kinh doanh

   Nên sử dụng phần mềm bán hàng Online hay Offline

   Lý do để bạn lựa chọn phần mềm bán hàng VTEX

   Sử dụng phần mềm bán hàng miễn phí NÊN hay KHÔNG ?

   Phần mềm quản lý bán hàng gia dụng

   Quản Lý Cửa Hàng Giày Dép Thời Trang

   Linh kiện phụ tùng ôtô xe máy

   Quản lý cửa hàng văn phòng phẩm

   Có nên sử dụng két đựng tiền ?

   Thiết bị máy bán hàng giá rẻ

   Kinh doanh cửa hàng hoa tươi với phần mềm

   Các giải pháp quản lý bán hàng từ xa ?

   Khi ý tưởng star-up lên mây

   Sử dụng phần mềm bán hàng như thế nào ?

   Kinh doanh online như thế nào mới đúng ?

   Thực phẩm sạch Botanika