Có nên sử dụng két đựng tiền ?


Có nên dùng két thu ngân cho cửa hàng? Các cửa hàng kinh doanh nhỏ thường nghĩ két thu ngân chưa cần thiết cho cửa hàng mình. Tuy nhiên, đấy là một suy nghĩ hết sức sai lầm. Két thu ngân có nhiều ý nghĩa hơn bạn tưởng. Ngoài tác dụng chứa tiền gọn gàng, ngăn nắp, nó còn là công cụ quản lý tiền hiệu quả cho bạn.

Két thu ngân giúp bạn dễ dàng quản lý được số tiền hiện có trong cửa hàng. Nhanh chóng trả tiền thừa cho khách và tránh tối đa nhầm lẫn. Ngoài ra, với tính năng tích hợp với thiết bị bán hàng giúp két tự động đẩy ra khi in phiếu thanh toán, tránh trường hợp quên thu tiền khách hàng.


     Một số két thu ngân dành cho bán lẻ với giá thành hợp lý bạn có thể tham khảo của Vtex với giá chỉ 1.200.000 loại 6 ngăn và 2.400.000 loại 10 ngăn. Tùy vào quy mô của cửa hàng hoặc siêu thị các bạn có thể chọn theo kích thước to hay nhỏ.

Dưới đây là một số công dụng của két đựng tiền

1. Thanh toán nhanh, giảm thiểu nhầm lần

Do không có két đựng tiền và phân loại các loại tiền chẵn, tiền lẻ khoa học nên nhiều khi tại các cửa hàng công việc thanh toán diễn ra chậm chạp. Khi sử dụng két đựng tiền phục vụ công việc bán hàng, các loại tiền sẽ được phân loại theo từng mệnh giá khác nhau để trong từng ngăn. Vì thế sẽ giảm thiểu sai sót trong việc thu tiền và trả lại tiền thừa cho khách hàng.

2. Đảm bảo an toàn trong quá trình thanh toán

Tại nhiều cửa hàng, nhất là cửa hàng tạp hoá, nhiều kẻ gian lợi dụng lúc cửa hàng đông dễ dàng lấy trộm tiền mà bạn không hề hay biết. Vì vậy, sử dụng két đựng tiền là một giải pháp an toàn trong trường hợp này. Bởi két đựng tiền chỉ mở khi bạn thực hiện in hoá đơn cho khách hàng hoặc thực hiện lệnh thanh toán thì két mới tự động mở. Trong trường hợp nhân viên cửa hàng có rời khỏi vị trí bán hàng thì két tiền vẫn được đảm bảo an toàn, không lo mất mát.

3. Dễ dàng tích hợp với phần mềm quản lý bán hàng

Trong trường hợp cửa hàng của bạn sử dụng két đựng tiền nhưng không tích hợp với phần mềm bán hàng, máy in hoá đơn thì có thể xảy ra tình huống số tiền thu về thực tế không khớp với hoá đơn bán hàng hoặc tiền thu về két có thể thất thoát dẫn đến sai lệch, khó quản lý. Vì vậy, két đựng tiền, phần mềm bán hàng và máy in hoá đơn là bộ ba không thể tách rời trong việc quản lý cửa hàng. Khi 3 thiết bị này được tích hợp với nhau thì chỉ cần thực hiện lệnh in hoá đơn lúc đó két đựng tiền mới mở. Điều này giảm thiểu việc phải mở bằng tay nhiều lần và đảm bảo số tiền bán các đơn hàng luôn tương ứng với số tiền thực tế trong két. Hiện nay, KiotViet là phần mềm quản lý bán hàng có thể tích hợp dễ dàng với nhiều thiết bị phần cứng như: két đựng tiền, máy in hoá đơn, máy đọc mã vạch…. đồng thời KiotViet cũng là đại lý phân phối chính thức két đựng tiền của Birch tại Việt Nam.

Liên hệ với Vtex để biết thêm về công dụng của két đụng tiền: 04.22.445.666

        Bài liên quan

   Những lưu ý về phần mềm bán hàng

   Quản lý cửa hàng thực phẩm sạch với phần mềm

   Cân điện tử dùng cho siêu thị, cửa hàng

   Lợi ích khi sử dụng phần mềm bán hàng trong kinh doanh

   Nên sử dụng phần mềm bán hàng Online hay Offline

   Lý do để bạn lựa chọn phần mềm bán hàng VTEX

   Sử dụng phần mềm bán hàng miễn phí NÊN hay KHÔNG ?

   Phần mềm quản lý bán hàng gia dụng

   Quản Lý Cửa Hàng Giày Dép Thời Trang

   Linh kiện phụ tùng ôtô xe máy

   Quản lý cửa hàng văn phòng phẩm

   Có nên sử dụng két đựng tiền ?

   Thiết bị máy bán hàng giá rẻ

   Kinh doanh cửa hàng hoa tươi với phần mềm

   Các giải pháp quản lý bán hàng từ xa ?

   Khi ý tưởng star-up lên mây

   Sử dụng phần mềm bán hàng như thế nào ?

   Kinh doanh online như thế nào mới đúng ?

   Thực phẩm sạch Botanika