Thiết bị máy bán hàng giá rẻ


Thiết bị máy bán hàng giá rẻ được cung cấp bởi phần mềm bán hàng VTEX

Với Vtex luôn đưa ra tiêu chí cạnh tranh giá cả và chất lượng mục tiêu đưa đúng sản phẩm và giá phù hợp .Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu trực tiếp thiết bị và cung cấp trực tiếp đến tay khách hàng không mất chi phí cho bộ máy cồng kềnh chính vì thế giá thiết bị bán hàng của VTEX luôn rẻ hơn so với các đơn vị kinh doanh cùng ngành. Ngoài ra với phương châm tư vấn khách hàng dùng đúng chủng loại và tính năng cho phù hợp với cửa hàng để khách hàng không bị đội chi phí đầu tư trong quá trình lựa chọn bộ máy quản lý bán hàng. 

Tất cả các máy móc được gọi là thiết bị máy bán hàng bao gồm : máy in hóa đơn, máy in mã vạch , máy quét mã vạch , … với mỗi loại trên được phân ra làm nhiều model và tính năng khác nhau. ngoài ra cần phải kết hợp với phần mềm quản lý bán hàng mới có thể trở thành bộ máy bán hàng. Nếu bạn là chủ cửa hàng bạn có thể mua từng thiết bị rời hay lựa chọn các model của các nhà cung cấp khác nhau nhưng như thế thì khi gặp sự cố hay bảo hành trở nên khó khăn bạn nên chọn tất cả thiết bị từ một nhà cung cấp là tốt nhất.

Ví dụ bạn muốn đầu tư 1 shop thời trang với quy mô 50m2 bạn chỉ cần sử dụng các thiết bị như: phần mềm quản lý bán hàng fashion, máy in hóa đơn khổ 58, máy quét mã vạch đơn tia tự động, máy in mã vạch khổ nhỏ . tất cả các thiết bị này đã đầy đủ tính năng để bạn quản lý cửa hàng chỉ với giá: 4.500.000 bạn có thể tự in mã vạch theo tên cửa hàng và sử dụng mã vạch đó để bán hàng. Phần mềm sẽ tự động hạch toán doanh thu lãi lỗ kiểm kê kho hàng và báo cáo nhập xuất tồn. Không những thế nó quản lý luôn nhân viên bán hàng và lưu giữ thông tin khách hàng. Tất cả những công việc đó chỉ với các thiết bị máy bán hàng giá rẻ đáp ứng được hết tính năng của bạn. Với các đơn vị khác họ có thể tư vấn cho bạn những bộ máy bán hàng như đầu đọc đa tia, máy in mã vạch khổ lớn…khi đó giá lên đến hơn 10.000.000 (đ) thậm chí đến 20.000.000 (đ) mặc dù bạn không cần thiết những thiết bị đó.

Liên hệ với Vtex ngay để nhận được ưu đãi từ phần mềm quản lý bán hàng và các thiết bị bán hàng phục vụ đầy đủ các nghành hàng mà bạn mong muốn. Hot line                            04.22.445.666. 

        Bài liên quan

   Những lưu ý về phần mềm bán hàng

   Quản lý cửa hàng thực phẩm sạch với phần mềm

   Cân điện tử dùng cho siêu thị, cửa hàng

   Lợi ích khi sử dụng phần mềm bán hàng trong kinh doanh

   Nên sử dụng phần mềm bán hàng Online hay Offline

   Lý do để bạn lựa chọn phần mềm bán hàng VTEX

   Sử dụng phần mềm bán hàng miễn phí NÊN hay KHÔNG ?

   Phần mềm quản lý bán hàng gia dụng

   Quản Lý Cửa Hàng Giày Dép Thời Trang

   Linh kiện phụ tùng ôtô xe máy

   Quản lý cửa hàng văn phòng phẩm

   Có nên sử dụng két đựng tiền ?

   Thiết bị máy bán hàng giá rẻ

   Kinh doanh cửa hàng hoa tươi với phần mềm

   Các giải pháp quản lý bán hàng từ xa ?

   Khi ý tưởng star-up lên mây

   Sử dụng phần mềm bán hàng như thế nào ?

   Kinh doanh online như thế nào mới đúng ?

   Thực phẩm sạch Botanika