Mở cửa hàng vì chính những đứa con của mình


Mở cửa hàng vì chính những đứa con của mình – dành cho con hết yêu thương.

Vân sinh năm 1983 nhưng đến năm 30 tuổi, Vân mới lập gia đình, chắc do mải chơi quá… hihi. Lấy muộn nên Vân đẻ liền hai bé, và cũng bận bịu việc gia đình nên nghỉ luôn ở công ty. Lo lắng, chăm chút cho 2 bé cũng làm Vân không còn thời gian làm được việc khác.

Rồi 2 bé lớn dần lên. ông xã phải lo gia đình nên bận lắm, việc chăm con đều là Vân tự tay lo, Vân chăm từ bé lớn đến bé nhỏ. Từ 6 tháng tuổi Vân đã tìm hiểu các loại mặt hàng trẻ con, từ ti giả, bình sữa đến quần áo, bỉm sữa, xe nôi… Tự dưng là một tâm lý người mẹ, Vân thích lắm, đúng là đam mê. Nhìn những chiếc giầy bé xinh xinh, những chiếc quần, chiếc áo be bé, Vân Thích lắm.

Khi một bé lên 3, một bé lên 5 tuổi, Vân quyết định mở shop bán hàng quần áo trẻ em tại nhà. Cũng là niềm đam mê và cũng là niềm vui từ con cái, thế là Vân bắt đầu bước vào kinh doanh.

Anh xã mình cũng tâm lý lắm, anh biết mình bận con nhỏ, nhưng muốn kinh doanh để tăng thêm thu nhập cho gia đình. Nên anh đã chọn muaVtex Việt, phần mềm quản lý bán hàng , anh bảo nếu em có trợ thủ đắc lực là Vtex bên em, anh tin em sẽ thành công.

Thời gian đầu mình còn nhiều bỡ ngỡ nhưng về sau, càng làm càng thấy rất ổn. Giờ đây, mình thích nhất là đầu óc được thoải mái, mình không phải lo nghĩ gì cả, vì đã có anh bạn Vtex giúp rồi. Đúng là công nghệ thông tin phát triển giúp con người thật nhiều.